皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

约搏以太坊 (www.ad6868.vip):Sao nhí đóng bé An của 'Đất rừng phương Nam' có gì đặc biệt mà gây sốt mạng xã hội

admin2023-05-1510cách chơi tài xỉu

转轮盘游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的转轮盘游戏登录网址、转轮盘游戏备用网址、转轮盘游戏最新网址、转轮盘游戏手机网址、转轮盘游戏管理网址、转轮盘游戏会员网址。提供转轮盘游戏APP下载,转轮盘游戏APP包含转轮盘游戏代理登录线路、转轮盘游戏会员登录线路、转轮盘游戏信用网开户、转轮盘游戏现金网开户、转轮盘游戏会员注册、转轮盘游戏线上投注等业务。

Sau khoảng thời gian dài tìm kiếm diễn viên đóng vai bé An trong Đất rừng Phương Nam, cuối cùng ekip sản xuất cũng công bố thông tin vai diễn này thuộc về sao nhí Hạo Khang.

Đất rừng Phương Nam kể về hành trình tìm cha đầy gian truân của cậu bé An. Đây là nhân vật làm nên hồn cốt của bộ phim, từng được diễn viên Hùng Thuận thể hiện xuất sắc 25 năm trước. Thế nên, áp lực với dự án điện ảnh này lại càng nặng nề hơn. Trải qua một năm rưỡi miệt mài tìm kiếm, cuối cùng Huỳnh Hạo Khang đã vượt qua hàng trăm ứng viên nhí khác để trở thành "chú bé đi tìm cha" từng làm nức lòng bao thế hệ.

Hạo Khang (bên trái) và Hùng Thuận (bên phải) trong tạo hình bé An. Ảnh: ĐPCC

Trong poster và trailer đầu tiên, Hạo Khang để lại ấn tượng khá tốt. Hình ảnh của cậu bé đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Hạo Khang sinh năm 2010, được gia đình khuyến khích theo nghệ thuật từ nhỏ. 

Em có gương mặt sáng sân khấu, khả năng ca hát, từng tham gia cuộc thi hát và đóng các phim truyền hình, sitcom như Hoa sơn trà, Vũ điệu mùa xuân, Nhỏ to chốn văn phòng.

Đạo diễn Quang Dũng cho biết anh ấn tượng với khả năng nhập vai của Hạo Khang ở vòng casting cùng nét lanh lợi, thông minh. Nguyễn Quang Dũng nói thêm: "Trước đó, Khang chưa tham gia phim lớn nào, nhưng đó không phải điều tôi quan tâm, bởi diễn xuất của cậu bé đã chinh phục tôi và ekip".

,

telegram游戏botwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram游戏bot登录网址、telegram游戏bot备用网址、telegram游戏bot最新网址、telegram游戏bot手机网址、telegram游戏bot管理网址、telegram游戏bot会员网址。提供telegram游戏botAPP下载,telegram游戏botAPP包含telegram游戏bot代理登录线路、telegram游戏bot会员登录线路、telegram游戏bot信用网开户、telegram游戏bot现金网开户、telegram游戏bot会员注册、telegram游戏bot线上投注等业务。

,

Ekip sản xuất đa mất hơn 1 năm rưỡi để tìm kiếm diễn viên đóng vai bé An. Ảnh: ĐPCC

Bé Hạo Khang có vẻ ngoài khá giống với Hùng Thuận. Ảnh: ĐPCC

Cậu bé vui vẻ thực hiện các cảnh quay khó do đoàn phim yêu cầu. Ảnh: ĐPCC

Ekip sản xuất cho biết, xuất hiện ở vòng casting, Hạo Khang gây ấn tượng bởi nét lanh lợi, thông minh, khả năng nhập vai tốt dù chưa tham gia phim lớn nào. Bên cạnh đó, năng khiếu võ thuật, thể thao của em cũng trở thành một lợi thế khi hóa thân thành An và thực hiện các cảnh lội sông, leo cây, chèo thuyền.

Ở bản phim truyền hình Đất Phương Nam, vai An do diễn viên Hùng Thuận đảm nhận. Gương mặt ngây thơ cùng lối diễn tự nhiên giúp Hùng Thuận ghi dấu sâu đậm trong lòng người xem và sớm gặt hái thành công trong nghiệp diễn. Vậy nên, nhiều khán giả kỳ vọng rằng trong bản phim điện ảnh Đất rừng Phương Nam, Hạo Khang cũng sẽ tạo được dấu ấn đậm nét với người xem.

Hạo Khang sinh năm 2010, được gia đình khuyến khích đi theo nghệ thuật từ nhỏ. Ảnh: ĐPCC

Bản điện ảnh có kinh phí 40 tỷ đồng, được quay ở miền Tây, dự kiến ra rạp vào tháng 10/2023. Quang Dũng giữ lại tên phim giống tiểu thuyết gốc, thay vì lược mất chữ "rừng" như bản truyền hình Đất Phương Nam năm 1997. Nghệ sĩ Vinh Sơn - Đạo diễn Đất phương Nam - làm cố vấn sản xuất. Diệp Thế Vinh làm đạo diễn hình ảnh, nhạc sĩ Đức Trí là giám đốc âm nhạc.

,

约搏以太坊www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的约搏以太坊登录网址、约搏以太坊备用网址、约搏以太坊最新网址、约搏以太坊手机网址、约搏以太坊管理网址、约搏以太坊会员网址。提供约搏以太坊APP下载,约搏以太坊APP包含约搏以太坊代理登录线路、约搏以太坊会员登录线路、约搏以太坊信用网开户、约搏以太坊现金网开户、约搏以太坊会员注册、约搏以太坊线上投注等业务。

网友评论

热门标签