皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

澳门威尼斯人手机版下载 (www.ad6868.vip):Tầm quan trọng của xe tăng Oplot trong lực lượng vũ trang Ukraine

admin2023-05-1510tài xỉu bóng đá

骰子大小玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的骰子大小玩法登录网址、骰子大小玩法备用网址、骰子大小玩法最新网址、骰子大小玩法手机网址、骰子大小玩法管理网址、骰子大小玩法会员网址。提供骰子大小玩法APP下载,骰子大小玩法APP包含骰子大小玩法代理登录线路、骰子大小玩法会员登录线路、骰子大小玩法信用网开户、骰子大小玩法现金网开户、骰子大小玩法会员注册、骰子大小玩法线上投注等业务。

Bộ Quốc phòng Ukraine đã quyết định đặt mua xe tăng chiến đấu chủ lực T-84 Oplot từ tập đoàn quốc phòng nhà nước Ukroboronprom, cho quân đội nước này.

  • Cách sửa máy điều hòa không lạnh siêu dễ ngay tại nhà  
  • Máy lạnh bị chảy nước phải làm sao?  
  • Tác hại khi thường xuyên ở trong phòng máy lạnh  
  • Phát hiện mảnh vỡ tên lửa mồi nhử MALD ADM-160 của Mỹ trong vụ nổ ở Lugansk  
  • Đây là lý do Apple chia tay Trung Quốc, chuyển iPhone, MacBook sang gắn mác "Made in Vietnam: Yếu tố đặc biệt chỉ Việt Nam mới có!  
  • Một loại công nghệ "vừa quen vừa lạ" của Trung Quốc đang khiến cả thế giới sửng sốt: Chưa một quốc gia nào làm được điều này!  

Trong chuyến thăm tới Kharkov, Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Oleksiy Reznikov đã chính thức tuyên bố xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) Oplot sẽ được đặt hàng cho Lực lượng vũ trang Ukraine.

Sau khi chạy thử chiếc xe T-84 Oplot do Ukraine sản xuất, ông Oleksii Reznikov cho biết: "Tôi vinh dự được lái thử xe tăng Oplot của Ukraine và tôi tin rằng xe tăng Ukraine, chẳng hạn như T-84 Oplot nên đi đầu trong liên minh xe tăng".

Cũng theo Bộ trưởng Oleksiy Reznikov, Ukraine cần có một "nắm đấm thép" trên tiền tuyến và đó là lý do Bộ Quốc phòng Ukraine đã quyết định đặt hàng những chiếc Oplot từ Ukroboronprom cho quân đội.

T-84 Oplot do Cục thiết kế kỹ thuật cơ khí Kharkiv Morozov phát triển, được thiết kế để tiêu diệt tất cả các loại mục tiêu trên mặt đất.

Xe tăng chiến đấu chủ lực T-84 Oplot do Ukraine sản xuất.

T-84 Oplot được phát triển dựa trên dòng tăng T-80. Phương tiện có những cải tiến đáng kể giúp nâng nó lên vị thế của một mẫu xe tăng khác biệt.

,

澳门威尼斯人手机版下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人手机版下载登录网址、澳门威尼斯人手机版下载备用网址、澳门威尼斯人手机版下载最新网址、澳门威尼斯人手机版下载手机网址、澳门威尼斯人手机版下载管理网址、澳门威尼斯人手机版下载会员网址。提供澳门威尼斯人手机版下载APP下载,澳门威尼斯人手机版下载APP包含澳门威尼斯人手机版下载代理登录线路、澳门威尼斯人手机版下载会员登录线路、澳门威尼斯人手机版下载信用网开户、澳门威尼斯人手机版下载现金网开户、澳门威尼斯人手机版下载会员注册、澳门威尼斯人手机版下载线上投注等业务。

,

T-84 Oplot được trang bị giáp phản ứng nổ tích hợp Duplet thế hệ mới, bảo vệ chống lại các đầu đạn song song. Xe tăng được trang bị hệ thống đối phó, giúp giảm khả năng trúng đạn của hệ thống vũ khí chống tăng có điều khiển, tăng khả năng sống sót của xe tăng và kíp lái trong chiến đấu.

TIN LIÊN QUAN
  • "Kiev không đủ lực lượng và vũ khí để phản công sâu vào lãnh thổ Nga"

  • Nga thông báo đẩy lùi các cuộc tấn công của Ukraine ở Artemovsk

  • Diễn biến chính tình hình chiến sự Nga - Ukraine ngày 14/5

Một khía cạnh quan trọng của Oplot là khả năng vận hành và động cơ của nó. Xe được trang bị một động diesel 6TD-2 công suất 1.200 mã lực mang lại hiệu suất vượt trội trên nhiều địa hình khác nhau, thể hiện sự mạnh mẽ và khả năng thích ứng của nó. Phương tiện có thể di chuyển với vận tốc 70 km/h, tầm hoạt động 450 km.

Vũ khí chính của T-84 Oplot là súng nòng trơn 125 mm, có khả năng bắn nhiều loại đạn, bao gồm APFSDS (loại bỏ ổn định vây xuyên giáp), HEAT (chống tăng có sức nổ cao) và HE-FRAG đạn (phân mảnh nổ cao).

Khẩu súng này cũng có thể bắn tên lửa chống tăng có điều khiển 9K119M Refleks. Tên lửa có tầm bắn lên tới 5.000 m và được dẫn đường bởi hệ thống điều khiển hỏa lực của xe tăng.

Bên cạnh đó, xe tăng cũng được trang bị một súng máy đồng trục 7,62 mm để tấn công các mục tiêu bọc thép hạng nhẹ và bộ binh, cùng một súng máy phòng không 12,7 mm gắn trên nóc tháp pháo.

T-84 Oplot có hệ thống nạp đạn tự động, giúp giảm quy mô tổ lái xuống còn ba người (bao gồm chỉ huy, xạ thủ và lái xe).

Nga thông báo đẩy lùi các cuộc tấn công của Ukraine ở Artemovsk

theo Tiền phong

,

三公技巧出九点规律www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公技巧出九点规律登录网址、三公技巧出九点规律备用网址、三公技巧出九点规律最新网址、三公技巧出九点规律手机网址、三公技巧出九点规律管理网址、三公技巧出九点规律会员网址。提供三公技巧出九点规律APP下载,三公技巧出九点规律APP包含三公技巧出九点规律代理登录线路、三公技巧出九点规律会员登录线路、三公技巧出九点规律信用网开户、三公技巧出九点规律现金网开户、三公技巧出九点规律会员注册、三公技巧出九点规律线上投注等业务。

网友评论

热门标签