皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠现金网开户:Sự thật vụ đồ đạc tự bốc cháy ở Hậu Giang: Do gia đình tự đốt

admin2023-01-133game nft kiếm tiền

皇冠现金网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

Ngày 11.1.2023, UBND huyện Phụng Hiệp thông tin đã có kết quả báo cáo vụ đồ đạc trong nhà anh Nguyễn Văn Mừng (34 tuổi, ở ấp Mỹ Chánh A, ngụ xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) tự bốc cháy trong nhiều ngày liền. 

  Gia đình anh Mừng và hàng xóm tường thuật về vụ đồ đạc tự bốc cháy. Hình ảnh phóng viên Báo Lao Động ghi nhận vào 7.12.2022. Ảnh: Phong Linh. Đồ đạc trong nhà do gia đình lén lút đốt để gây hiếu kỳ trong dư luận. Ảnh: Phong Linh

Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp Trần Không Dận cho biết, sau khi vào cuộc điều tra, căn cứ thông tin và lời khai của những người có liên quan, công an huyện Phụng Hiệp xác định các thành viên trong gia đình đã cung cấp thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan thẩm quyền. 

Theo đó, anh Nguyễn Văn Mừng, bà Nguyễn Thị Đẹp (mẹ anh Mừng) và chị Đặng Thùy Nhân (vợ anh Mừng) đều thừa nhận hầu hết vụ cháy xảy ra (từ ngày 27.11.2022 đến nay) do gia đình cung cấp thông tin (trừ vụ đầu tiên) đều do bà Đẹp, anh Mừng và chị Nhân lần lượt sử dụng hộp quẹt gas (bật lửa) lén lút đốt trực tiếp vào các vật dụng gây ra các vụ cháy trên và truy hô cho người dân cùng phát hiện, cho rằng "tự bốc cháy".

,

皇冠APPwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

, Anh Nguyễn Văn Mừng, chủ căn nhà có nhiều đồ đạc được cho là tự bốc cháy. Ảnh: Thanh Văn  Bà Nguyễn Thị Đẹp (mẹ anh Mừng). Ảnh: Phong Linh

Mục đích của hành vi trên là nhằm tạo thông tin hiếu kỳ cho người dân, cung cấp thông tin cho các báo, đài và các Youtubers đăng bài; đồng thời, tranh thủ nhận sự ủng hộ của mạnh thường quân, người dân.

Kết quả, gia đình đã nhận được số tiền 6.050.000 đồng và nhiều vật dụng thiết yếu khác như quần áo, gạo, mì gói từ người thân, người dân và các Youtubers.

Hiện, công an huyện đang tiến hành củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý hành vi trên theo đúng quy định của pháp luật.

,

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

热门标签