皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

澳幸运5开户:Truy Tìm Thực Tế Chương 68 & 69: Ngày Phát Hành, Spoiler & Cách Đọc?

admin2023-01-163lô đề là gì

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bộ webtoon này, Reality Quest, kể câu chuyện về Dowan Ha, một cậu bé 18 tuổi với ngoại hình trung bình, người còn được biết đến là người đưa đón trò chơi trong trường của mình. Dowan Ha từng chơi game trên 15 đến 20 điện thoại di động cùng một lúc và anh ấy làm điều này hàng ngày vì bị bạn cùng lớp bắt nạt.

Dowan luôn thích chơi trò chơi điện tử, nhưng khi anh còn nhỏ, những kẻ bắt nạt ở trường anh đã lợi dụng điều này và buộc anh phải chơi trò chơi này cùng lúc trên nhiều thiết bị di động.

Một ngày nọ, Dowan bị một anh chàng tên Chulwoo Min bắt nạt khi anh ta không giành được “Hỏa vương kiếm” vì lúc đó anh ta đang bận nói chuyện với người yêu thời thơ ấu của cô, Arhin Joo lớp 7, và Chulwoo đang để mắt đến. anh ta vào thời điểm đó.

Đột nhiên Chulwoo xuất hiện… Bam!!!! Rầm!! Bammm…!!!! Anh ta đánh Dowan vì sai lầm của anh ta và đặt anh ta vào tình thế, nếu anh ta không lấy được “Kiếm của vua lửa”, anh ta sẽ lột trần anh ta trước mặt Arhin và đánh anh ta một tuần trước kỳ nghỉ hè.

Vì quá sợ hãi, anh đã chơi game liên tục trong bảy ngày không ngủ và uống rất nhiều nước tăng lực khi chơi. Khi đến giai đoạn cuối của trò chơi, anh ấy đã liên tục hỏi quản trị viên của trò chơi về các vật phẩm và cuối cùng nhận được “Kiếm thần lửa”, thứ thậm chí còn mạnh hơn cả “Kiếm của vua lửa”.

Sau khi chơi trò chơi không ngừng nghỉ trong bảy ngày (168 giờ), anh ấy đã nghỉ ngơi và quay trở lại chỗ ngồi của mình, nhưng đột ngột anh ấy ngã xuống đất và bắt đầu có ảo giác mình đã chết.

Sau một thời gian, trí tuệ nhân tạo của trò chơi xuất hiện và tiết lộ rằng tất cả sức mạnh từ tất cả các trò chơi đang được xử lý và sẽ được ban tặng ngay sau khi quá trình kết thúc.

Khi Dowan mở mắt ra, anh đã ở trong quá khứ, nơi trước đây Chilwoo đã bắt nạt và hành hung anh, và mọi thứ vẫn như cũ. Tuy nhiên, lần này, Arhin đến để ngăn Chilwoo.

Chilwoo độc ác đến mức nắm tay Arhin, giật tóc cô rồi đứng dậy tát anh. Dowan cố gắng đấm Chilwoo để cứu Arhin nhưng không thành công. Chilwoo chặn cú đấm của anh ta và quay lại đấm trả, nhưng đột nhiên, tất cả sức mạnh đặc biệt của anh ta đã được xử lý thành công và anh ta đã hạ được nhiều đòn chỉ bằng một đòn.

Sau đó, anh ấy bắt đầu nhận nhiệm vụ từ AI của trò chơi, điều này cuối cùng đã trở thành một phần cuộc sống của anh ấy.

,

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Nhiệm vụ thực tế Chương 68 & 69 Những kẻ phá hoại tiềm ẩn

Nếu bạn muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra trong chương 68 & 69, trước tiên, bạn nên biết chuyện gì đã xảy ra trong chương 66 và 67 của Nhiệm vụ thực tế.

Trong chương trước, bạn có thể thấy rằng Dowan đã đánh bại phó trùm, Song Chhiyun, người được giới thiệu ở cuối chương #66 khi anh ta từ nhà Siyeon trở về. Anh ấy thấy rằng ai đó đã ở trong nhà của mình, và mọi thứ đang ở trong tình trạng rất lộn xộn. Anh ấy nhận thấy một số thứ bị thiếu, đặc biệt là bức ảnh gia đình của anh ấy.

Dowan đến trụ sở của ông chủ của Song Chhiyun, Choi Ju Ryeong, nơi anh ta đang lên kế hoạch cho bước tiếp theo sau khi đánh bại anh ta. Dowan đập cửa chỉ bằng một cú đá; anh ấy chỉ muốn ảnh gia đình của mình trở lại. Họ đã có một cuộc chiến kéo dài, và Dowan tiết lộ rằng chiếc chìa khóa rỉ sét giờ đã trở thành “chiếc chìa khóa màu đỏ thẫm”, thứ nguy hiểm nhất trong số tất cả những chiếc chìa khóa.

Trong Chương 68 & 69, có lẽ chúng ta sẽ thấy hành động ở dạng hào quang mới chưa từng xảy ra trước đây. Chúng ta đã thấy trong chương 68 rằng “chìa khóa đỏ thẫm” có màu đỏ, thứ sẽ mang lại sức mạnh mà chúng ta chưa thấy, và vì Dowan sắp bẻ gãy răng của Choi, nên có một số khả năng mà chúng ta có thể thấy các kỹ năng mới của Dowan mà anh ấy sẽ nhận được từ chiếc chìa khóa màu đỏ.

Lý do chính cho tất cả những cuộc chiến này là bức ảnh gia đình của anh ấy. Khi Choi đọc thông điệp được viết đằng sau bức ảnh, anh ấy nhận thấy rằng “tại sao từ gia đình lại được viết như thế này?” Phải có một số đầu mối ẩn.

Dowan kể câu chuyện của mình rằng cha anh là một quan chức chính phủ và không có đủ thời gian để dành cho anh và mẹ anh; Rốt cuộc, anh ấy yêu cha mình đến mức không thể chịu đựng được bất cứ điều gì sai trái với những ký ức về ông.

Sau khi xem tất cả những tài liệu tham khảo này, hy vọng rằng chúng ta có thể thấy cha của Dowan, Ha Jin-oh, người đang giả chết nhưng không chết. Trong chương 14, có một cảnh Dowan nhìn vào bức ảnh gia đình của mình và cũng tìm kiếm cha mình trên internet, và có một số loại logo của chính phủ cấp cao với một số thông tin được viết về cha anh ấy.

Nhiệm vụ thực tế Chương 68 & 69 Ngày phát hành

Reality Quest chương 68 & 69 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2023. Manhwa thỉnh thoảng sẽ ra 2 hoặc 3 chương liên tiếp, nếu có bất kỳ cập nhật nào về điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay tại đây.

Truy Tìm Hiện Thực Chương 68 & 69: Đọc như thế nào?

Sau khi phát hành, Reality Quest Chương 69 sẽ có trên Webtoons; webtoon Reality Quest được đọc miễn phí trên trang web và dành cho tất cả độc giả từ khắp nơi trên thế giới mà không bị giới hạn quốc gia.

,

澳幸运5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

热门标签