皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

bet365博彩网站:Quảng Ninh: Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023

admin2023-03-175casino trực tuyến vodich88

Thanh niên Bộ Công Thương hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2023 Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023: “Tiết kiệm điện - thành thói quen”

Chiến dịch Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế diễn ra hàng năm do Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) khởi xướng từ năm 2007. Chiến dịch kêu gọi các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút (từ 20h30 đến 21h30 theo giờ địa phương vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm).

Theo Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển bền vững - Bộ Công Thương: Năm 2023 thông điệp của Giờ Trái đất là “Tiết kiệm điện – thành thói quen”- đây cũng là thông điệp được chọn của Chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2020 - 2025 nhằm thực hiện Chỉ thị 20 về về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 – 2025 của Thủ tướng Chính phủ. Thông điệp gửi đến cộng đồng không chỉ là tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường chỉ trong một giờ đồng hồ, mà mọi cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp phải thực hành nó thường xuyên trong suốt 365 ngày của cả một năm, để tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng trở thành thói quen.

Để triển khai chương trình, Bộ Công Thương đã có văn bản 856/BCT-TKNL ngày 22/2/2023 gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023.

Cùng với đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có văn bản yêu cầu các đơn vị thành viên phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2023. EVN yêu cầu các đơn vị thành viên đăng tải các nội dung tuyên truyền về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2023 thông qua các hình ảnh, video- clip, chữ chạy trên các màn hình, trên website, mạng xã hội Facebook, Zalo... từ nay cho đến hết tháng 3 năm 2023.

,

bet365博彩网站www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365博彩网站开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365博彩网站是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365博彩网站是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Đồng thời, EVN cũng yêu cầu các Tổng công ty Điện lực, Công ty điện lực các tỉnh, thành phố tổ chức tuyên truyền các nội dung về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường; treo logo và slogan về tiết kiệm điện tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của các đơn vị trong tháng 3/2023. Đồng thời, vận động các tổ chức, cơ quan và khách hàng thực hiện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào thời gian hưởng ứng Giờ Trái đất từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy, ngày 25/3/2023.

Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tiến hành treo băng zôn kêu gọi các khách hàng chung tay hưởng ứng tham gia Giờ Trái đất

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, UBND Tỉnh Quảng Ninh cũng đã có văn bản số 1061/VP.UBND-CN ngày 27/2/2023 giao Sở công thương chủ trì phối hợp với Trung tâm Thông tin và truyền thông, Công ty Điện lực Quảng Ninh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan nghiên cứu và triển khai đến tất cả người dân trong tỉnh và các cơ quan doanh nghiệp hưởng ứng Chiến dịch giờ Trái đất năm 2023.

Công ty Điện lực Quảng Ninh cũng chỉ đạo các Điện lực trực thuộc phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố, Đoàn Thanh niên tuyên truyền về ý nghĩa của Giờ Trái đất năm 2023 kết hợp với chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, quảng bá các ấn phẩm truyền thông về tiết kiệm năng lượng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Công ty Điện lực Quảng Ninh cũng tiến hành treo băng rôn về hưởng ứng Giờ Trái đất tại trụ sở Nhà điều hành, các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở các đơn vị trực thuộc. Vận động mỗi cán bộ, công nhân viên trong đơn vị ngoài việc tham gia hưởng ứng sự kiện còn là một tuyên truyền viên truyền thông về sự kiện tại gia đình và địa phương; đăng tải về mục tiêu, ý nghĩa, thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất; chia sẻ những bài viết tuyên truyền về tiết kiệm điện của ngành điện trên mạng xã hội cá nhân để lan tỏa ý nghĩa, mục tiêu của sự kiện.

Công nhân Công ty Điện lực Quảng Ninh tuyên truyền về Giờ Trái đất đến từng hộ dân

Trong chiến dịch giờ Trái đất 2023, Công ty Điện lực Quảng Ninh mong muốn sẽ có nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể trên địa bản Tỉnh Quảng Ninh tự tổ chức các hoạt động thiết thực để tham gia hưởng ứng chiến dịch như: tổ chức truyền thông, tuyên truyền, ký thỏa thuận tự nguyện về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải khí nhà kính…Hy vọng Chiến dịch Giờ Trái đất sẽ ngày càng tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa tinh thần chung tay tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường tới toàn thể cộng đồng.

网友评论

热门标签